Hạt dinh dưỡng chiếm vị trí quan trọng trong các thực phẩm có lợi cho sức khỏe. Vậy giá của thực phẩm này thế nào? Bài viết đưa thông tin về giá bán hạt dinh dưỡng.

Sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu của con người. Ngoài việc đi khám định kỳ, sử dụng các loại thuốc bổ, tập thể dục,… thì chế độ ăn cũng rất quan trọng đối với sức khỏe. Trong số các thực phẩm giúp tăng cường sức khỏe con người, người ta sẽ thường nhắc tới hạt dinh dưỡng. Đứng cùng hàng ngũ với cá hồi, tổ yến,… liệu hạt dinh dưỡng có giá như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây với bài viết về giá bán hạt dinh dưỡng.

Tiêu chí để định giá hạt dinh dưỡng

Trước khi tìm hiểu về một mức giá hợp lý, chúng ta cần tìm hiểu những tiêu chí được dùng để định giá các loại hạt. Từ những tiêu chí này bạn đọc mới có thể dễ dàng đánh giá xem mức giá được nơi bán đề ra đã hợp lý hay chưa. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tiêu chí ấy ngay sau đây. 

Giá bạn hạt dinh dưỡng phụ thuộc vào nhiều tiêu chí

Giá bạn hạt dinh dưỡng phụ thuộc vào nhiều tiêu chí

Chất lượng của hạt

Tiêu chí quan trọng nhất chính là chất lượng của hạt. Chất lượng hạt là tiêu chí quyết định đến hơn 90% giá bán của loại hạt đó. Vậy, làm thế nào để có thể đánh giá được chất lượng của hạt dinh dưỡng. 

Điều đó phụ thuộc vào một vài yếu tố. Các yếu tố đó bao gồm nơi xuất xứ, hàm lượng dinh dưỡng trong hạt, công dụng của hạt và đánh giá của người tiêu dùng. Bạn đọc có thể tìm hiểu rõ hơn trong bài Tiêu chí đánh giá chất lượng hạt dinh dưỡng có tại website của chúng tôi.

Nguồn nhập hàng của nơi bán

Nguồn nhập hàng cũng ảnh hưởng khá lớn đến giá bán hạt dinh dưỡng. Thông thường, những loại hạt được nhập khẩu sẽ có giá đắt hơn các loại hạt có thể sản xuất trong nước vì một số loại thuế theo luật. Các loại hạt chất lượng thường được nhập khẩu từ Mỹ, Úc,…

Nguồn nhập hàng ảnh hưởng lớn đến giá bán

Nguồn nhập hàng ảnh hưởng lớn đến giá bán

Giá cả chung của thị trường

Một tiêu chí cuối cùng ảnh hưởng đến giá bán hạt dinh dưỡng chính là giá cả chung của thị trường. Mọi sản phẩm được bán trên thị trường đều có sự phụ thuộc lớn vào mức giá chung của sản phẩm đó. Vì vậy, khi có sự biến động giá cả thị trường, giá bán hạt dinh dưỡng tất nhiên sẽ thay đổi. Nếu giá thị trường tăng cao thì giá bán sẽ tăng, giá thị trường giảm thì bắt buộc mức giá bán phải giảm xuống theo. Đây chính là sự ảnh hưởng của giá cả thị trường đến giá bán hạt dinh dưỡng.

Khoảng giá hợp lý cho một số loại hạt dinh dưỡng

Phần đầu của bài viết là những tiêu chí để định giá của hạt dinh dưỡng. Vậy giá bán hạt dinh dưỡng cụ thể như thế nào? Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong phần tiếp theo của bài viết.

Đối với một số loại hạt có giá cao

Loại hạt nào được coi là có giá cao? Theo lẽ thông thường, các loại hạt có hàm lượng dinh dưỡng cao, chất lượng tốt và được nhập khẩu từ thị trường nước ngoài sẽ có mức giá cao. Có thể kể đến một vài loại hạt như: Hạt óc chó, hạt macca, hạt hạnh Brazil, hạt hạnh nhân, hạt chia,…. 

Giá bán của các loại hạt này có mức thấp nhất là khoảng 170 nghìn đồng với 1 kilogram, giá cao nhất có thể lên đến 900 nghìn trên 1 kilogram. Và đối với hạt dinh dưỡng, các loại tách vỏ sẵn sẽ có giá cao hơn những loại chưa tách vỏ.

Hạnh nhân là một loại hạt có giá khá cao

Hạnh nhân là một loại hạt có giá khá cao

Đối với một số loại hạt có giá thấp

Với các loại hạt có thể sản xuất trong nước thì nó sẽ có mức giá dễ chịu hơn. Bên cạnh đó, các loại hạt có hàm lượng dinh dưỡng thấp sẽ có giá bán thấp hơn. Những loại hạt như hạt sen, các loại đậu,… sẽ có mức giá rẻ hơn trông thấy. Bên cạnh đó, các loại hạt dinh dưỡng được nhập khẩu từ các thị trường lân cận cũng có thể sẽ có mức giá rẻ hơn.

Giá bán hạt dinh dưỡng loại này là bao nhiêu? Đối với các hạt thuộc loại này, giá mua sẽ dao động từ 150 nghìn đồng đến 600 nghìn đồng. Và các loại hạt tách vỏ vẫn sẽ có chênh lệch giá với những hạt nguyên bản.

Website https://dinhduonghat.com/ cung cấp hạt dinh dưỡng bình ổn giá

Bạn đang băn khoăn chưa biết nên mua hạt dinh dưỡng ở đâu thì không lo về giá. Hãy truy cập ngay website https://dinhduonghat.com/, tại đây cung cấp rất nhiều loại hạt khác nhau với mức giá phù hợp chất lượng. Bên cạnh đó, trong trang web có rất nhiều thông tin về các loại hạt để quý khách tham khảo và đưa ra quyết định đúng đắn nhất. 

https://dinhduonghat.com/ bán hạt dinh dưỡng chất lượng

https://dinhduonghat.com/ bán hạt dinh dưỡng chất lượng

Bài viết trên đây đưa tới cho quý độc giả những thông tin về giá bán hạt dinh dưỡng  đến từ website https://dinhduonghat.com/. Mong rằng sau khi đọc bài viết, quý độc giả sẽ có được lựa chọn của riêng mình.